TIÊU CHUẨN CỦA MỘT HỆ THỐNG THÚ Y CHẤT LƯỢNG

Tìm được một hệ thống thú y đạt chuẩn để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho thú cưng luôn là mong muốn hàng đầu của những người nuôi thú cưng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, 2Vet đã định hướng phát triển theo chuỗi hệ thống thú y cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe #toàn_diện#an_toàn cho thú cưng. Để đạt được những điều đó, 2Vet chú trọng đến 4 yếu tố sau:

💎 Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ

2Vet luôn đặt chất lượng chuyên môn lên hàng đầu. Bởi vậy, tại 2Vet quá trình tuyển dụng tương đối khắt khe, bên cạnh đó, những đợt sát hạch kiến thức và đào tạo nội bộ cũng thường được tổ chức thường xuyên. Do đó, đội ngũ nhân sự tại 2Vet đều là bác sĩ với học vị cao, có nhiều kinh nghiệm trong ngành thú y, đảm bảo mang đến những phương pháp chữa trị tốt nhất cho thú cưng.

💎Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được đánh giá theo tiêu chí đa dạng về chuyên môn dịch vụ. Ngoài những dịch vụ thông thường, 2Vet cung cấp các dịch vụ chuyên khoa như phẫu thuật, truyền nhiễm, nội khoa, ngoại khoa, xét nghiệm…nhằm mang đến sức khỏe toàn diện cho các bé thú cưng.

💎 Cơ sở vật chất

Đến 2Vet, thú cưng của bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại các phòng chức năng riêng biệt như Phòng khám đa khoa, phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng nội trú, phòng phẫu thuật, phòng tắm – cắt – tỉa, khách sạn. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại: Máy Siêu âm 4D, Xquang Dr – Cr, Máy xét nghiệm máu,…

Ngoài ra, 2Vet còn có hệ thống phần mềm lưu giữ hồ sơ bệnh án, sổ khám bệnh, thẻ thành viên rõ ràng về giấy tờ và minh bạch về giá cả giúp bạn yên tâm hơn khi đưa thú cưng của mình đến khám.

💎 Địa điểm cố định và sạch sẽ

Với tiêu chuẩn cố định, phòng khám cần có mặt bằng rộng rãi, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị. Với tiêu chuẩn sạch sẽ, phòng khám cần giữ vệ sinh cảnh quan, tránh tối đa trường hợp lây nhiễm khuẩn cho thú cưng.

👉👉 Hội tụ đủ 4 yếu tố trên, Bệnh viện Thú y 2Vet là điểm đến trong mơ của Khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *