Trang chủ » Hoạt động – Sự kiện » Tiêu Chuẩn Của Một Bệnh Viện Thú Y Chất Lượng

Tiêu Chuẩn Của Một Bệnh Viện Thú Y Chất Lượng

Tìm được một hệ thống thú y đạt chuẩn để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho thú cưng luôn là mong muốn hàng đầu của người nuôi thú cưng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, 2Vet đã định hướng phát triển theo chuỗi hệ thống thú y cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diệnan toàn cho thú cưng. Để đạt được những điều đó, 2Vet chú trọng đến 4 yếu tố sau:

💎 Trình Độ Chuyên Môn Của Đội Ngũ Y Bác Sĩ

2Vet luôn đặt chất lượng chuyên môn lên hàng đầu. Quá trình tuyển dụng khắt khe và các đợt sát hạch kiến thức, đào tạo nội bộ thường xuyên giúp đội ngũ bác sĩ tại 2Vet có học vị cao, kinh nghiệm phong phú, đảm bảo mang đến phương pháp chữa trị tốt nhất cho thú cưng.

💎 Chất Lượng Dịch Vụ

Chất lượng dịch vụ được đánh giá qua sự đa dạng về chuyên môn. Ngoài các dịch vụ thông thường, 2Vet cung cấp dịch vụ chuyên khoa như phẫu thuật, truyền nhiễm, nội khoa, ngoại khoa, xét nghiệm… mang đến sức khỏe toàn diện cho thú cưng.

💎 Cơ Sở Vật Chất

Tại 2Vet, thú cưng của bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ tại các phòng chức năng riêng biệt như phòng khám đa khoa, phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng nội trú, phòng phẫu thuật, phòng tắm – cắt – tỉa, khách sạn. Hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm 4D, X-quang Dr – Cr, máy xét nghiệm máu đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, 2Vet còn có hệ thống phần mềm lưu trữ hồ sơ bệnh án, sổ khám bệnh, thẻ thành viên rõ ràng về giấy tờ và minh bạch về giá cả, giúp bạn yên tâm khi đưa thú cưng đến khám.

💎 Địa Điểm Cố Định Và Sạch Sẽ

Phòng khám cần có mặt bằng rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị, luôn giữ vệ sinh cảnh quan, tránh lây nhiễm khuẩn cho thú cưng.

👉👉 Hội tụ đủ 4 yếu tố trên, Bệnh viện Thú y 2Vet là điểm đến trong mơ của khách hàng!

5
0
0

Bài viết hữu ích?

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đặt lịchĐặt Lịch MessengerChỉ đường ZaloZalo Chat