Chương trình thẻ thành viên

Giữa vô vàn lựa chọn ngoài kia, sự tin yêu của bạn dành cho Hệ thống thú y 2VET trong suốt thời gian vừa qua là món quà tinh thần vô cùng to lớn. Chúng tôi tin rằng thẻ hội viên 2VET tinh hoa sẽ thay lời muốn nói tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng VIP đã đồng hành.; mở ra cánh cửa đến một loạt các ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn để chăm sóc sức khỏe của thú cưng.

Chương trình thẻ thành viên của Hệ thống thú y 2VET cung cấp những quyền lợi ưu đãi tối ưu nhất cho Hội viên. Khi sở hữu thẻ quyền lực “2VET Member Card” mỗi lần sử dụng dịch vụ hay mua sắm sẽ trở nên đặc biệt hơn. Càng trải nghiệm nhiều dịch vụ, càng nhận về nhiều đặc quyền đẳng cấp!

QUYỀN LỢI DÀNH CHO HỘI VIÊN

Chi Phí Ưu Đãi

Quý Hội Viên được sử dụng dịch vụ, nhận các tiện ích và mua sản phẩm với chi phí ưu đãi tại các cơ sở thuộc Hệ thống thú y 2VET trên toàn quốc.

Tích Lũy Điểm Thưởng

Khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm tại Hệ thống thú y 2VET, quý khách sẽ tích lũy điểm thành viên và nâng hạng mức tự động khi đạt ngưỡng điểm quy ước.

Ưu Đãi Đặc Quyền

Nhận ưu đãi đặc quyền từ 2vet: Voucher, Quà tặng, Miễn phí dịch vụ, trong dịp đặc biệt như Sinh nhật, kỷ niệm thành lập cơ sở, công ty nhãn hàng liên kết…).

Dễ Dàng Đăng Ký

Đăng ký hội viên và quản lý hạng thành viên 2Vet bằng Số điện thoại. Dễ dàng tra cứu và nhận thông báo nhanh chóng và tiện lợi.

CÁC HẠNG THẺ MEMBERSHIP

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC NHẬN THẺ HỘI VIÊN 2VET

Thẻ hội viên dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm hàng hóa tại các cơ sở thuộc Hệ thống Thú y 2Vet. Để nhận thẻ hội viên, quý khách để lại thông tin tại lần đầu tiên thanh toán tại quầy thu ngân để được lưu trữ và tích lũy điểm.

 

2. ĐIỂM HỘI VIÊN ĐƯỢC QUY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

  • 10.000VNĐ chi tiêu tại Hệ thống Thú y 2Vet được tính là 1 Điểm thưởng.
  • 10 Điểm thưởng được quy đổi là 1.000VNĐ áp dụng khấu trừ trực tiếp cho các hóa đơn giao dịch sau.

3. TÔI QUÊN MANG THEO THẺ THÌ PHẢI LÀM SAO?

Khách hàng lưu ý mang theo thẻ khi sử dụng dịch vụ, mua sắm tại Hệ thống Thú y 2Vet. Nếu khách hàng quên mang theo thẻ, hóa đơn giao dịch vẫn được tích điểm nhưng không được sử dụng điểm thưởng và sử dụng các ưu đãi của chủ thẻ. Việc tích lũy chi tiêu chung hoặc cho mượn thẻ, mượn số điện thoại là không hợp lệ. Quyền lợi thành viên chỉ áp dụng cho thủ thẻ, không đồng áp dụng với các chương trình ưu đãi, giảm giá khác.

 

4.TÔI PHẢI LÀM GÌ ĐỂ SỬ DỤNG QUÀ THƯỞNG, ĐIỂM THƯỞNG

2VET áp dụng chế độ Đăng ký và Quản lý Hội viên tinh hoa bằng số điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Nhân viên của 2VET luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tra cứu điều kiện nhận thẻ & tư vấn về chương trình. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Lễ tân tại các chi nhánh 2VET gần bạn nhất để được hỗ trợ.