Hệ thống Thú y 2Vet vô cùng vui mừng thông báo về sự kiện quan trọng tại 2VET Bình Thạnh – Ra mắt máy phân tích định lượng miễn dịch huỳnh quang mới! Đây là một bước tiến lớn trong lĩnh vực thú y, mở ra nhiều cơ hội mới và tiềm năng cho việc chăm sóc sức khỏe của thú cưng.

Máy phân tích định lượng miễn dịch huỳnh quang là một công cụ tiên tiến, được thiết kế để xác định chính xác các yếu tố miễn dịch trong cơ thể thú cưng. Với công nghệ hiện đại hứa hẹn hỗ trợ các bác sĩ 2Vet đưa ra các chẩn đoán chính xác hơn và cung cấp các cơ sở khoa học cho việc lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho thú cưng. 2Vet cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ thú y của mình, đảm bảo rằng mọi thú cưng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Sự tiên phong này không chỉ là cam kết của thương hiệu mà còn là sứ mệnh của cả tập thể y bác sĩ 2Vet, để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho những thành viên thân thiết của gia đình bạn.

Với các tính năng nổi trội giúp đưa ra kết quả có độ chính xác cao, thời gian cho kết quả nhanh chóng:

– Thời gian xét nghiệm chỉ vài giây đã có thể cho ra kết quả nhanh chóng và trả nhiều kết quả trong thời gian 1 giờ đồng hồ

– Thiết bị có khoảng phát hiện rất rộng, nhận biết, đo lường được các chỉ số ngay cả khi nồng độ cần tìm ở mức thấp nhất

– Máy sử dụng phương pháp miễn dịch huỳnh quang cho kết quả chính xác và độ nhạy cao, dễ dàng tìm được các chỉ số mà phương pháp khác không tìm được

– Không có các phản xạ gây nhiễu và tương ứng với độ đặc hiệu khá cao.

Bác sĩ thú y Võ Quý Thành Đạt – Giám đốc Bệnh viện Thú y 2Vet Bình Thạnh chia sẻ: “Việc có được một chẩn đoán chính xác và nhanh chóng là rất quan trọng trong việc cứu sống và chăm sóc sức khỏe của thú cưng. Máy phân tích miễn dịch huỳnh quang mới giúp chúng tôi đưa ra các kết luận chẩn đoán chính xác hơn và từ đó, cung cấp các liệu pháp điều trị phù hợp và kịp thời. Điều này không chỉ giúp thú cưng phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng mà còn giảm thiểu tác động tiêu cực của bệnh tình đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của các bạn nhỏ”.

Máy miễn dịch huỳnh quang mới tại 2Vet Bình Thạnh đã mở ra những cơ hội mới trong việc chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, được thiết kế với các chức năng đa dạng và tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của thú cưng một cách toàn diện.

TS. BSTY Võ Văn Hải – TGĐ Hệ thống Thú y 2Vet chia sẻ: “Hệ thống Thú y 2Vet nói chung, Bệnh viện 2Vet Bình Thạnh nói riêng luôn hướng đến sự tiện lợi và chất lượng cao nhất dành cho khách hàng. Việc sử dụng máy phân tích định lượng miễn dịch huỳnh quang là một phần của cam kết đó. Chúng tôi tin rằng sự đầu tư vào công nghệ mới sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả thú cưng và chủ nuôi. Máy phân tích miễn dịch huỳnh quang là một công cụ hữu ích, nhưng nó chỉ có hiệu quả tối ưu khi được kết hợp với chuyên môn của các bác sĩ thú y. 2Vet tự hào khi sử hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.”

Với sự tiên phong này, Bệnh viện Thú y 2Vet Bình Thạnh cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ thú y của mình, đảm bảo rằng mọi thú cưng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng cộng đồng thú cưng, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho những thành viên của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *