Hệ thống Thú y 2Vet tiền thân là Phòng khám Thú y Hà Nội, được thành lập vào ngày 11/11/2011. Với rất nhiều khó khăn, 2Vet hình thành từ những điều đơn sơ nhất, từ chỉ 2 BSTY, một căn phòng nhỏ trong hẻm, cùng với đó là sự thiếu thốn trang thiết bị, vật tư nhưng với trình độ chuyên môn tốt, không ngừng học tập, tận tâm trong công việc, 2Vet đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín và lòng tin yêu đối với khách hàng.

Năm 2014 thành lập Bệnh viện Thú y 2Vet Văn Cao

Năm 2015 thành lập Bệnh viện Thú y 2Vet Hải Dương

Năm 2016 thành lập Bệnh viện Thú y 2Vet Kim Ngưu,Cầu Giấy 

Năm 2019 thành lập Bệnh viện Thú y 2Vet Kim Mã, Nghệ An

Năm 2020 thành lập Bệnh viện Thú y 2Vet Hà Đông, Mỹ Đình, Vĩnh Phúc 

Năm 2022 thành lập Bệnh viện Thú y 2Vet Đường Láng, Giải Phóng 

Năm 2023 thành lập Bệnh viện Thú y 2Vet Ocean Park, Việt Hưng, Khai Quang , Bình Thạnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, 2Vet đã định hình trở thành một trong những hệ thống thú cưng hàng đầu tại Việt Nam với hình ảnh: Uy tín – Chất lượng – Tiên phong. Số lượng bệnh viện thú y 2Vet đạt tiêu chuẩn lên tới 15 chi nhánh, trở thành hệ thống thú y toàn diện nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh việc trở thành hệ thống thú cưng hàng đầu cả nước, 2Vet tích cực tham gia các dự án cộng đồng đầy tính nhân văn, nhằm lan tỏa tình yêu thương, mong muốn xây dựng một cộng đồng có trách nhiệm với phúc lợi động vật, khát khao tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng người nuôi thú cưng.

Giai đoạn 2022-2023 cũng là giai đoạn mà hàng loạt dự án mới, cơ sở 2Vet mới được ra đời chuẩn bị tiềm lực cho 1 giai đoạn sang trang phát triển vững mạnh của 2Vet. 

Đến nay 2Vet đã có trên 200000 khách hàng, 55 đối tác chiến lược và 60 nhà cung ứng tin cậy. Hệ sinh thái của 2Vet bao gồm 5 lĩnh vực: Bệnh viện thú cưng (2Vet Hospital), Phụ kiện và thức ăn thú cưng (2Vet Petshop), Làm đẹp và khách sạn thú cưng (2Vet Grooming), Bệnh viện online (2Vet Online), Đào tạo và chuyển giao công nghệ (2Vet Education). 

Với hệ sinh thái toàn diện, 2Vet luôn hiện diện ở mọi nơi khách hàng cần, đảm bảo đem tới cho thú cưng cơ hội được tiếp cận và sử dụng dịch vụ chất lượng cao.

Hành trình 12 năm của 2Vet được gây dựng từ những nỗ lực, quyết tâm, sự đồng lòng sống và làm việc tử tế, tận tâm với khách hàng.

Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng hệ thống, 2Vet có đội ngũ nhân sự tài năng, năng động, nhiệt huyết với nghề, dựa trên giá trị cốt lõi “con người đi trước”, nơi nhân sự được làm việc trong môi trường tôn trọng, chuyên nghiệp và đầy lòng nhân ái. Cho đến nay, tổng số CBNV trên toàn hệ thống đạt hơn 100 nhân sự . 2Vet luôn dành sự quan tâm chăm sóc CBNV, kiến tạo môi trường tôn trọng, chuyên nghiệp, phúc lợi tốt. Coi nhân tài là nguồn lực nội sinh quan trọng, 2Vet trân trọng những đóng góp của CBNV, không ngừng nuôi dưỡng và trao cho họ cơ hội phát triển. Mỗi nhân viên đều xem 2Vet là ngôi nhà thứ 2, thực sự hạnh phúc và hài lòng với sự nghiệp mình đang cống hiến.

Dù gặp nhiều biến động và thử thách nhưng 2Vet vẫn bước đi trong tâm thế sẵn sàng đương đầu. Những thách thức đó đã tôi luyện, thúc đẩy 2Vet không ngừng đổi mới, sáng tạo, mở lối tiên phong, trở thành hình mẫu Hệ thống thú y dẫn đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *