Siêu thị Thú cưng 2Vet là hệ thống siêu thị cung cấp tất cả những sản phẩm phục vụ đời sống thú cưng bao gồm thức ăn, thực phẩm dinh dưỡng, đồ chơi, dầu tắm, quần áo, chuồng trại, phụ kiện và các loại dược phẩm điều trị và phòng trị bệnh… Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thú y, 2Vet tự hào có một đội ngũ nhân viên tư vấn mua hàng kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc thú cưng. Qua đó, tại siêu thị 2Vet bạn dễ sẽ dàng tìm được những món đồ thích hợp và tốt nhất cho thú cưng của mình.

Ngoài ra, siêu thị thú cưng 2Vet còn là nhà hợp tác, đại lý phân phối của các thương hiệu chăm sóc thú cưng hàng đầu thế giới, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng và đa dạng, giá cả hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho thẻ 2Vet thành viên.

Hiện nay, hệ thống siêu thị thú cưng 2Vet đã có 8 cơ sở trên các tỉnh, thành phố và đang tiếp tục mở rộng quy mô phát triển nhằm mục đích hướng tới phục vụ khách hàng một cách toàn diện. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ mà Hệ thống siêu thị thú cưng của 2Vet mang lại sẽ là điều tuyệt vời nhất cho thú cưng của bạn.

Thẻ thành viên 2Vet Membership là gì?

Thẻ 2Vet thành viên có 4 loại thẻ gồm các cấp độ tăng dần: Thẻ Thân Thiết, Thẻ Vip, Thẻ VVip và Thẻ Healthy Care Platinum.

Với những tấm thẻ này, khách hàng sẽ được giảm giá các gói dịch vụ tại bệnh viện, khách sạn, spa cắt tỉa và hệ thống siêu thị thú cưng ở bất kỳ chi nhánh nào của 2Vet. Cùng với đó là những chương trình dành riêng cho mỗi người vào tuần lễ sinh nhật!

Làm thế nào để sở hữu thẻ thành viên?

Tất cả khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ở bất cứ cơ sở nào của hệ thống 2Vet đều được tích điểm và cấp thẻ (tại quầy thu ngân):

- Thẻ 2Vet Thân Thiết: Dành cho khách có tổng chi tiêu tích lũy từ 3.000.000 đồng
- Thẻ 2Vet VIP: Dành cho khách có tổng chi tiêu tích lũy từ 10.000.000 đồng
- Thẻ 2Vet VVIP: Dành cho khách có tổng chi tiêu tích lũy từ 25.000.000 đồng
- Thẻ 2Vet Health Care Platinum: Dành cho khách đặc biệt hoặc khách đã sở hữu thẻ VVIP

Cách thức tích điểm và quy đổi như thế nào?

- Điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành giá trị tiền sử dụng cho các hóa đơn giao dịch trên toàn hệ thống thú y 2Vet.
- 10.000 VNĐ chi tiêu tại Hệ thống Thú y 2Vet được tính là 1 Điểm thưởng.
- 10 Điểm thưởng được quy đổi là 1.000 VNĐ áp dụng khấu trừ trực tiếp cho các hóa đơn giao dịch sau.
- Ngay sau khi nhận được thẻ 2Vet thành viên, bạn đã có ngay trong thẻ có số điểm tương ứng với tổng tiền đã giao dịch tại 2Vet (tối thiểu 300 điểm thưởng).

Tôi quên mang theo thẻ thì làm sao?

Khách hàng lưu ý mang theo thẻ khi sử dụng dịch vụ, mua sắm tại Hệ thống Thú y 2Vet nhé!

Nếu khách hàng quên mang theo thẻ, hóa đơn giao dịch vẫn được tích điểm nhưng không được sử dụng điểm thưởng và sử dụng các ưu đãi của chủ thẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *