2Vet được ra đời với sứ mệnh thúc đẩy tính nhân văn của ngành thú cưng. Với triết lý cam kết cống hiến và có trách nhiệm với khách hàng, xã hội, đội ngũ 2Vet đều mong ước được cống hiến một phần nhỏ công sức của mình cho sự phát triển của ngành thú cưng và xã hội.

Thông qua các hoạt động trực tiếp hàng ngày từ việc khám chữa bệnh, chăm sóc thú cưng đến việc tư vấn, chăm sóc khách hàng qua các phương tiện truyền thông, đội ngũ 2Vet đã luôn tận tâm, nỗ lực để hỗ trợ người nuôi thú cưng, chó mèo trên khắp đất nước. Đặc biệt là bà con vùng sâu, vùng xa, các vùng nông thôn không có điều kiện tiếp cận hay những người nghèo không có điều kiện thăm khám, thuốc men cho vật nuôi.

Giữa diễn biến phức tạp của dịch covid 19, dự án 2Vet Online ra đời nhằm khắc phục những khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe thú cưng, mang đến nhiều giải pháp tiện lợi, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch đối với nhân viên, khách hàng và thú cưng. Hy vọng rằng, dự án sẽ đem đến nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng người nuôi thú cưng và cả xã hội nói chung.

Các bác sĩ thường trực của 2Vet

Mọi chi tiết liên hệ:

📍 Hotline/Zalo: 0966 815 115

📍 Website: benhvienthuyonline.vn

📍 Email: 2vet.bvonline@gmail.com

📍Fanpage: www.facebook.com/2vetonline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *