2Vet được ra đời với sứ mệnh thúc đẩy tính nhân văn của ngành thú cưng. Với triết lý cam kết cống hiến và có trách nhiệm với khách hàng, xã hội, đội ngũ 2Vet đều mong ước được cống hiến một phần nhỏ công sức của mình cho sự phát triển của ngành thú cưng và xã hội.

Thông qua các hoạt động trực tiếp hàng ngày từ việc khám chữa bệnh, chăm sóc thú cưng đến việc tư vấn, chăm sóc khách hàng qua các phương tiện truyền thông, đội ngũ 2Vet đã luôn tận tâm, nỗ lực để hỗ trợ người nuôi thú cưng, chó mèo trên khắp đất nước. Đặc biệt là bà con vùng sâu, vùng xa, các vùng nông thôn không có điều kiện tiếp cận hay những người nghèo không có điều kiện thăm khám, thuốc men cho vật nuôi.

Giữa diễn biến phức tạp của dịch covid 19, dự án 2Vet Online ra đời nhằm khắc phục những khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe thú cưng, mang đến nhiều giải pháp tiện lợi, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch đối với nhân viên, khách hàng và thú cưng. Hy vọng rằng, dự án sẽ đem đến nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng người nuôi thú cưng và cả xã hội nói chung.

Các bác sĩ thường trực của 2Vet

Mọi chi tiết liên hệ:

📍 Hotline/Zalo: 0966 815 115

📍 Website: benhvienthuyonline.vn

📍 Email: 2vet.bvonline@gmail.com

📍Fanpage: www.facebook.com/2vetonline

11 thoughts on “BỆNH VIỆN THÚ Y ONLINE – DỰ ÁN CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

 1. Pingback: Top 10 Dịch vụ chăm sóc thú cưng và bác sĩ thú y trực tuyến được đánh giá cao nhất - https://hoiamy.edu.vn cập nhật【2 Tháng Tám, 2023】Trang chủ Đề án Ngoại ngữ Quốc gia

 2. Trần Giang says:

  Bác sĩ ơi, chó của mình 3 tuổi vào t7 có lục thùng rác ăn 1 túi mỡ bò (mỡ chảy ra sau khi nướng thịt và đã được thấm bằng giấy ăn) và trưa hôm đó có nôn ra cả thức ăn lẫn mỡ bò, bị thở dốc khoảng 5 phút thì hết, sáng hôm qua và hôm nay thì bị nôn và hơi mệt ạ. Bây giờ mình phải làm gì ạ

 3. admin2vet says:

  Chào bạn, qua tình trạng mà bạn mô tả thì bác sĩ nghi ngờ bé bị đầy bụng, tư vấn bổ sung men tiêu hoá cho bé và theo dõi. Nếu không đỡ bạn nên cho bé đi khám bạn nha!

  • Quỳnh Anh says:

   Chào bác sĩ ạ,
   Mèo nhà em là đực, mới được 2 tháng, nhưng bụng phình to, ít đi đại tiện (nghi do táo bón) khiến cho 2 chân sau rất yếu, và 2 ngày nay thì mèo em còn tè bậy không kiểm soát, mỗi lần đi bậy em đều kêu rất to có lẽ là bị xót, em để ý thì thấy nước tiểu có màu sẫm hơn bình thường; thi thoảng ăn ít hoặc bỏ ăn. Cho em hỏi đây là bệnh lý gì vậy ạ? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này ạ?
   Gần nhà em có rất ít trung tâm thú y, và hầu hết đều không nhận khám cho bé nhà em vì là mèo ta ốm yếu ạ.
   Rất mong nhận đưowjc sự tư vẫn của bác sĩ ạ. Em cảm ơn!

   • admin2vet says:

    Dạ, xin lỗi vì phản hồi chậm trễ ạ. Không biết tình hình hiện tại của bé nhà mình như nào rồi ạ?
    Khả năng bé có bất thường về xương, ảnh hưởng đến việc đi vệ sinh, đi lại của bé ạ
    Vấn đề này cần chụp XQuang, kết hợp thăm khám mới đánh giá được
    Tạm thời, bạn cho bé ăn thức ăn mềm, uống nhiều nước, hỗ trợ xoa bụng và xoa bóp chân nhẹ nhàng cho bé
    Nhưng cố gắng cho bé đi khám sớm là tốt nhất ạ

 4. Lynk allee says:

  Bác sĩ ơi cho em hỏi là mèo con mới sinh sinh bị liệt 2 chân sau , có cách nào chữa tại nhà không ạ 😢

  • admin2vet says:

   Dạ, xin lỗi vì phản hồi chậm trễ ạ. Nếu bé bị tật sơ sinh thì không khỏi được. Nếu chỉ bị chèn ép thì hỗ trợ xoa bóp rồi theo dõi bé thêm ạ. Không biết tình hình hiện tại của bé nhà mình như nào rồi ạ?

  • admin2vet says:

   Bạn kết nối với bác sĩ qua kênh zalo OA để được bác sĩ hỗ trợ kịp thời nha: 0969998126

 5. hnn says:

  cho mình hỏi là mèo của mình lúc sáng vẫn ăn uống chạy nhảy bình thường nhưng tới chiều thì mệt mỏi bỏ ăn là đang bị gì v ạ

  • admin2vet says:

   Dạ, xin lỗi vì phản hồi chậm trễ ạ. Không biết tình hình hiện tại của bé nhà mình như nào rồi ạ? Có thể do thay đổi thời tiết hoặc bé bắt đầu ốmNếu đến ngày hôm sau, bé vẫn mệt như thế hoặc mệt hơn, thì bạn cho bé đi khám nhé ạ

  • admin2vet says:

   Bạn kết nối với bác sĩ qua kênh zalo OA để được bác sĩ hỗ trợ kịp thời nha: 0969998126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *