Dịch vụ gửi chó, gửi mèo, trông giữ chó mèo tại hà nội 2017

Gửi chó mèo tết âm lịch - Dịch vụ trông chó mèo tết - Khách sạn chó mèo Kính gửi quý khách chương trình gửi chó mèo nội trú tết âm lịch ! Trong những ngày tết sắp tới khi bạn đi du lịch dài ngày, đi chơi xa, về quê, thì thú cưng của bạn sẽ ra sao? 🐱🐱🐱 Xin hãy yên tâm đưa thú cưng qua HANOIVET CLINIC lưu giữ. HANOIVET CLINIC áp dụng quy trình lưu giữ thú khoa học, hiện đại và rất gần gũi với thiên nhiên sẽ đảm bảo cho thú cưng nhà bạn không những chỉ khoẻ mạnh và còn tránh bị stress sau thời gian xa nhà không mong muốn. Với không gian mát mẻ, khoẻ mạnh, sạch sẽ, khô thoáng và thân thiện, chắc chắn thú cưng của bạn sẽ có một khoảng thời gia nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. ---------------------------------------------

Sở hữu phần quà miễn phí, hoàn toàn miễn phí lên đến 500k

Bigsale! Bigsale! Bigsale! Bigsale! Bigsale! Nhỏ Advocate miễn phí và miễn phí cho các thượng đế- Trị giá 250k/kun, tối đa 2slot/chủ. Giải pháp trị ký sinh trùng toàn diện, đặc biệt ghẻ và giun tim!

Khuyến mãi lớn nhân dịp khai trương cơ sở 6

Khuyến mãi lớn nhân dịp khai trương cơ sở 6

Thức ăn và dinh dưỡng của chó

Để con chó của bạn cứng cáp và khỏe mạnh bạn cần phải đảm bảo cho nó ăn, uống đầy đủ, hợp lý. Chó 8 tuần tuổi cần ăn 4 bữa nhỏ/ ngày.

15 điều ít biết về loài mèo

mèo, giống mèo, loại mèo, tính cách mèo, 15 điều ít biết về mèo

Khoảnh khắc cuối cùng của những chú chó trước khi ra đi

Những khoảnh khắc cuối cùng đầy yêu thương, lắng đọng của con người bên thú cưng trước khi chúng ra đi mãi mãi khiến rất nhiều người xem không khỏi xúc động nghẹn ngào.

Những bức ảnh chó cưng đẹp nhất 2013

Những bức ảnh đẹp nhất về chó cưng do Câu lạc bộ nhiếp ảnh gia Kennel (Anh Quốc) bình chọn đã được công bố.

Lý do bạn nên đi tập thể dục cùng thú cưng

Hãy hỏi bất cứ người nuôi thú cưng nào, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời rằng, đi tập thể dục cùng với thú cưng khiến họ cảm thấy thú vị hơn.

Salon cung cấp dịch vụ cắt tỉa nhuộm lông lạ mắt cho chó mèo ở Nga

Cắt tỉa, tạo hình lông cho chó mèo hiện đang là xu hướng làm đẹp cho vật nuôi ở Nga.

1
© 2016 Ha noi vet cilic. All right reserved.